Tết Dương Lịch 2021 đã sắp tới rồi, bạn đã chuẩn bị gì để tặng quà cho sếp, người thân và bạn bè của mình chưa? Nếu bạn vẫn còn đang loay hoay “tết dương lịch nên tặng quà gì?” thì bài viết này là dành cho bạn đấy.

Sau đây, cùng tgddsales.com tìm hiểu 7 món quà tặng tết dương lịch ý nghĩa dành cho sếp, người thân và bạn bè.

Quà tết Dương Lịch dành tặng cho sếp, người thân, bạn bè

1. Thực phẩm tăng cường sức khỏe – quà tết dương lịch

Sức khỏe luôn là thứ mà ai cũng quan tâm đến nhất. Vì thế, những món quà chăm sóc sức khỏe dịp Tết Dương Lịch 2021 sẽ trở thành một lời chúc sức khỏe cho người nhận.

Những loại thuốc bổ bạn có thể tặng sếp như:

  • Nhân sâm
  • Yến
  • Đông Trùng Hạ Thảo
  • Thực phẩm chức năng
  • Vitamin tổng hợp

Quà tặng tết cho sếp rất là quan trọng, nên các bạn nên lựa chọn thật cẩn thận và kỹ lưỡng. Không nên ham rẻ nhé.

2. Giỏ quà tết Dương Lịch

Một giỏ quà tết luôn là một món tết quen thuộc của người Việt trong dịp Tết Dương Lịch và cả Tết Nguyên Đán. Chúng ta có thể lựa chọn những giỏ quà tết phù hợp với sếp, người thân hay bạn bè.

Nếu bạn dành tặng giỏ quà cho cấp trên thì nên lựa chọn những sản phẩm có giá trị và đặc biệt một chút. Qua giỏ quà này, họ sẽ cảm thấy bạn rất trân trọng mối quan hệ này.

Những giỏ quà dành tặng cha mẹ hay bạn bè thân thiết, bạn đừng quên lựa chọn những sản phẩm đối phương thích. Như vậy, người nhận quà sẽ cảm nhận được sự quan tâm và tấm lòng của bạn.

3. Giỏ hoa quả – Món quà tết Dương Lịch

Đây luôn là một món quà quen thuộc và luôn được ưa chuộng trong ngày tết. Cho dù bất cứ ai nhận quà thì việc lựa chọn một giỏ hoa quả đều luôn là một ý tưởng tuyệt vời. Chúng ta có thể lựa chọn những loại quả phù hợp với người nhận.

Những loại quả đều mang một ý nghĩa thú vị. Ví dụ như quả lê tượng trưng cho sự thành đạt, thăng tiến. Quả táo thể hiện sự phú quý, giàu sang. Vì thế, đừng tưởng tặng hoa quả là đơn giản, thật ra nó rất là ý nghĩa đấy.

4. Vật phẩm phong thủy – quà tặng tết Dương Lịch 2021

Vật phẩm phong thủy dần trở nên được ưa chuộng hơn hiện nay. Đây cũng là một món quà cực kỳ ý nghĩa và độc đáo trong dịp Tết Dương Lịch đấy. Những món quà này thể hiện sự tinh tế, am hiểu của người tặng đối với người nhận quà.

Các bạn có thể tặng những món như:

  • Tỳ hưu phong thủy
  • Đĩa Ngọc
  • Thiềm Thừ
  • Quả cầu đá thạch anh

Khi chọn quà tặng phong thủy, các bạn nên lựa chọn những vật phẩm hợp với ý nghĩa của ngày lễ tết cũng như gia chủ nhé.

5. Một chuyến du lịch tết Dương Lịch 2021

Ngày nay, đi du lịch trong dịp lễ Tết Dương Lịch đã dần trở nên phổ biến hơn. Cùng đi du lịch, đi chơi xa với cả nhà hay cùng bạn bè sẽ là một món quà hết sức tinh tế đấy nhé.

Qua những chuyến đi du lịch xa, bạn và người thân sẽ có được những buổi nói chuyện, vui chơi cùng nhau. Điều này sẽ thắt chặt mối quan hệ hơn sau thời gian làm việc bận bịu. Đặc biệt, những dịp như thế này chính là thời điểm để lưu lại những kỷ niệm đẹp và đáng nhớ.

6. Thiệp chúc mừng năm mới

Gửi tặng một chiếc thiệp nhỏ xinh nhưng chứa đầy những lời chúc ý nghĩa cũng là một ý tưởng tuyệt vời dành tặng cho người thân trong dịp tết Dương Lịch này đấy.

Tuy nghe có vẻ đơn giản, nhưng nó thật sự giúp người nhận cảm thấy hạnh phúc ngập tràn đấy, vì những điều nhỏ nhoi thế này sẽ giúp bạn có thể gửi những lời chúc thường không dám nói ra đến người thân yêu.

7. Vật dụng gia đình – quà tặng tết dương lịch ý nghĩa

Những vật dụng cần thiết dành cho gia đình cũng là những món quà không tệ để chúng ta dành tặng cho cha mẹ, đồng nghiệp và bạn bè đấy. Những món quà này sẽ giúp người nhận cảm thấy vui vẻ và thoải mái hơn. Cũng như thể hiện sự tinh tế của người tặng đấy.

Lưu ý, trước khi mua, bạn hãy khéo léo tìm hiểu trước rồi hãy mua nhé.

>>> Trên đây là những gợi ý mẹo vặt về những món quà tặng tết Dương Lịch ý nghĩa dành cho người thân, sếp và bạn bè trong dịp Tết 2021 này. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn lựa chọn được những món quà ý nghĩa nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here