Tết Canh Tý đã gần đến rồi các bạn ơi. Tết này bạn đã cập nhật những bài nhạc Tết 2020 chưa? Hãy cùng tgddsales.com tham khảo những MV tết đang gây bão hiện nay nhé!

Những ca khúc nhạc xuân hay nhất 2020 dành cho giới trẻ

Bài viết này sẽ tổng hợp tất cả các bài hát nhạc tết hay ý nghĩa trong 1 trang, Chỉ cần bật loa âm thanh lớn và tận hưởng không khí xuân đang đến rồn ràng nhé. Đặc biệt, những ca khúc này hoàn toàn phù hợp với mọi lứa tuổi kể cả những người lớn tuổi và trẻ tuổi đều có thể nghe được.

Cùng tận hưởng không khí tết với những bài hát xuân nào!

1. “Tết mới trong tim mình – Erik ft. Ninh Dương Lan Ngọc”

Một thập kỷ mới, một mùa Tết mới lại đến với bao bộn bề, lo toan. Thế nhưng, các Sea Sea của Erik đừng để mình bị cuốn theo vòng xoáy tất bật ngày Tết nhé! Để tận hưởng niềm vui Tết trọn vẹn, chúng ta chỉ cần đổi mới bản thân và thay đổi góc nhìn. Hãy cùng nhau làm mới mình cho một mùa Tết đong đầy, mới mẻ và tràn đầy hạnh phúc!

2. Thấy Tết lớn, mừng Tết lớn – Trúc Nhân

Tết sắp đến nên ai cũng sướng rơn trong lòng. Vậy mà ca sĩ “Trúc Nhân” lại đang vò đầu bứt tóc, không biết đào đâu ra ý tưởng sáng tác ca khúc về Tết sao cho thật hoành tráng đúng ý khách hàng.

May thay, giữa lúc bị deadline dí, anh chàng đã tìm thấy vô vàn cảm hứng từ những người hàng xóm thân thiết. Trải qua nhiều khoảnh khắc đáng nhớ, đặc biệt là giây phút cả nhà quây quần bên nhau xem TV, đã giúp “Trúc Nhân” cảm nhận sâu sắc một cái Tết lớn đúng nghĩa.

Cùng khám phá MV Thấy Tết Lớn, Mừng Tết Lớn mới ra lò của Trúc Nhân nhé!

3. Nhạc Tết vui nhộn “Em chào Tết – Bích Phương”

MV “Em chào Tết” với những giai điệu xập xình linh đình rung rinh cành đào của Bích Phương sẽ giúp gia đình bạn vui vẻ dịp tết này đấy.

4. Nhạc Tết vui: “Tết Đong Đầy – Kay Trần”

5. Nhạc Tết mới nhất: “Có vị nào hơn vị Tết nhà – Trúc Nhân”

Cả năm mải miết bôn ba. Đã bao lâu rồi bạn chưa ăn lại món tủ mẹ nấu? Đã bao lâu rồi bạn chưa vào bếp phụ mẹ nấu món Tết nhà mình?

Nghe MV “Có vị nào hơn vị Tết nhà” để mau về thăm mẹ nhé.

6. Nhạc tết 2020: “Thế là Tết – Đức Phúc ft. Hòa Minzy”

7. Nhạc Tết vui nhộn: “Aiiii chuyện cũ bán hông? – Trúc Nhân”

Mùa Xuân là mùa của yêu thương, của sự đoàn tụ, còn gì vui bằng mở bài hát nhạc xuân 2020 và cùng gia đình tận hưởng những bài hát hay. Những ca khúc nhạc xuân hay nhất 2020 là món quà gửi đến các bạn có thêm nhiều niềm vui, hạnh phúc trong dịp Tết đến xuân về.

>>> Mong rằng những MV nhạc Tết này sẽ là mẹo vặt giúp gia đình bạn thêm vui tươi hạnh phúc mùa Tết này nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here