Vào ngày lễ giáng sinh hàng năm, mọi người thường dành tặng cho nhau những món quà ý nghĩa cho ngày giáng sinh cũng như những lời chúc với những tình cảm tốt đẹp cho người thân trong gia đình. Nếu các bạn vẫn chưa biết nên dành tặng gì cho cha mẹ, người thân vào dịp Noel này thì đừng quá lo nhé. 

Cùng tgddsales.com tham khảo những món quà ý nghĩa trong ngày giáng sinh này nhé.

Giáng sinh tặng quà gì ý nghĩa cho người thân?

1. Thiệp giáng sinh – món quà ý nghĩa cho cha mẹ

Đây có thể là một món quà đơn giản và rẻ, nhưng nó cũng là một món quà giáng sinh ý nghĩa nhất dành tặng cho người thân đó. Viết những câu chúc ý nghĩa đầy tình yêu chân thân gửi tặng cho cha mẹ vào dịp Noel thì còn gì bằng đúng không nào. 

Khi mua thiệp, bạn nên chọn những màu sắc đặc trưng của mùa giáng sinh nhé như trắng, xanh, đỏ, cũng như có thêm nhiều họa tiết như ông già Noel, bông tuyết trắng nhé. Đặc biệt, hãy tự mình viết nhé, điều này sẽ thể hiện độ chân thân và ý nghĩa hơn rất nhiều đó.

2. Một bữa ăn cùng gia đình vào ngày giáng sinh

Vào mỗi dịp giáng sinh, đây cũng chính là dịp để tất cả thành viên trong gia đình đoàn tụ và quây quần bên nhau để ăn bữa cơm gia đình ấm áp và cùng trò chuyện những điều đã gặp một năm qua.

Nếu bạn biết nấu ăn, hãy thử tự tay vào bếp và nấu một bữa ăn ngon cho người thân trong gia đình nhé. 

3. Thực phẩm chức năng – món quà sức khỏe cho cha mẹ vào Noel

Càng lớn tuổi thì cha mẹ chúng ta sẽ càng yếu hơn. Nếu không kịp thời bổ sung chất dinh dưỡng và vitamin thì cơ thể họ sẽ bị suy yếu rất nhanh. Tại sao chúng ta không mua cho người thân trong gia đình một lọ thực phẩm chức năng tăng cường sức khỏe?

Vừa là một món quà đầy ý nghĩa về sức khỏe, vừa tăng cường dưỡng chất để cha mẹ thêm vui khỏe bên chúng ta lâu hơn.

4. Một chuyến nghỉ dưỡng cùng gia đình vào dịp giáng sinh

Càng về già, cha mẹ chúng ta sẽ càng khó khăn trong việc đi lại hơn. Bên cạnh đó, cuộc sống vội vã và tấp nập mỗi ngày khiến chúng ta không có nhiều thời gian bên gia đình người thân. 

Tại sao chúng ta không tổ chức một chuyến nghỉ dưỡng ở một nơi xa vào dịp giáng sinh này cho người thân trong gia đình nhỉ? Dù bạn bận rộn tới đâu hãy sắp xếp thời gian, công việc để có một ngày nghỉ dưỡng bên gia đình nhé.

Chắc chắn món quà này sẽ giúp ba mẹ rất vui đấy. Vừa giúp cha mẹ đổi không khí, vừa có thể lưu lại những kỷ niệm đẹp đấy.

5. Khung ảnh, album ảnh – món quà ý nghĩa ngày giáng sinh

Bạn hãy tặng cho người thân, cha mẹ một chiếc khung ảnh hoặc một album ảnh vào dịp lễ giáng sinh này nhé. Món quà này sẽ là nơi lưu giữ những bức ảnh kỷ niệm của bạn cùng người thân trong gia đình đấy. Đặc biệt, nó sẽ giúp bạn và gia đình thêm thân thiết hơn.

>>> Giáng sinh chỉ còn vài ngày nữa sẽ đến rồi, mong rằng với những gợi ý mẹo vặt này sẽ giúp các bạn lựa chọn được những món quà ý nghĩa dành tặng cho người thân, đặc biệt là cha mẹ của mình. Không cần tiêu tốn quá nhiều tiền, chỉ cần chân thành và tình cảm thì chắc chắn ba mẹ sẽ hạnh phúc thôi.

Xem thêm:   Tổng hợp những bài thơ chúc tết ông bà, cha mẹ cho bé hay 2020
Previous articleThực đơn giảm cân bằng khoai lang trong 1 tuần hiệu quả đến bất ngờ
Next article7 Món quà tặng tết dương lịch ý nghĩa dành cho sếp, người thân, bạn bè