Thiệp luôn là một phương tiện giúp chúng ta gửi lời chúc ý nghĩa đến người mình yêu thương trong những dịp đặc biệt như sinh nhật, giáng sinh, … Và các bạn đã chuẩn bị thiệp giáng sinh để tặng người thân hay người yêu chưa. Nếu các bạn muốn làm thiệp giáng sinh để tặng trong dịp Noel này, thì bài viết này là dành cho bạn đấy.

Hãy cùng tgddsales.com tìm hiểu ngay nhé!

Hướng dẫn làm thiệp giáng sinh handmade đơn giản tại nhà

Những chiếc thiệp do chính tay bạn làm sẽ luôn là một món quà tặng ý nghĩa trong mùa Noel này đấy. Hãy cùng tham khảo những cách làm thiệp Noel đơn giản tại nhà mà ai cũng có thể làm nhé.

1. Mẹo làm thiệp 3D hình cây thông

Một tấm thiệp Noel 3D cây thông sẽ luôn khiến cho người được tặng vô cùng thích thú đấy. Nếu bạn nghĩ rằng làm thiệp giáng sinh 3D rất khó thực hiện, thì bạn đã sai rồi đấy. Làm rất là đơn giản. Cùng xem video dưới đây nhé:

2. Làm thiệp Noel bằng giấy a4

Làm thiệp Noel handmade cực kỳ đơn giản, chúng ta cũng có thể sử dụng bất cứ thứ gì ở trong nhà như giấy a4, giấy bìa cứng, … Sau đây mình sẽ hướng dẫn bạn cách làm thiệp giáng sinh bằng giấy a4 nào:

3. Cách làm thiệp Noel 3D hình hộp quà

4. Hướng dẫn làm thiệp Noel 3D hình ngôi nhà

>>> Trên đây là những cách làm thiệp Noel đơn giản tại nhà mà ai cũng có thể làm. Mong rằng với những mẹo vặt làm thiệp này sẽ giúp các bạn có được những tấm thiệp cực xinh và dễ thương để tặng cho người thân yêu. Chúc các bạn thành công nhé.

Xem thêm:   Giáng sinh nên tặng quà gì cho bạn gái bất ngờ mùa Noel?
Previous articleGiáng sinh nên tặng quà gì cho bạn gái bất ngờ mùa Noel?
Next article10+ Mẹo vặt ngày tết hay bạn nên biết giúp cuộc sống thêm dễ dàng