Chỉ còn vài ngày nữa thôi là đến Noel rồi, các bạn đã trang trí không gian nhà của mình để đón chào giáng sinh chưa? Nếu các bạn muốn trang trí nhà cửa mà không tốn quá nhiều tiền, thì bài viết này là dành cho bạn đó. Hãy cùng tgddsales.com xem cách làm đồ trang trí giáng sinh bằng giấy dưới đây nhé.

Cách làm đồ trang trí Noel bằng giấy đơn giản tại nhà

1. Làm vòng nguyệt quế trang trí giáng sinh bằng giấy

Vào mùa Noel thì chắc chắn sẽ không thể thiếu vòng hoa nguyệt quế rồi. Bạn nghĩ rằng làm vòng nguyệt quế handmade bằng giấy rất khó. Hoàn toàn ngược lại đấy. Hãy cùng coi cách làm dưới đây nhé:

2. Làm cây thông Noel bằng giấy để trang trí giáng sinh

Cây thông chính là biểu tượng vào mùa Noel. Nếu như bạn không muốn tốn quá nhiều chi phí để mua cây thông để bàn thì làm một cây thông bằng giấy cũng vẫn xinh mà.

Nguyên liệu:

 • Giấy màu hình vuông tầm 12cm-15cm
 • Kéo và bút

Cách thực hiện:

 • Gấp đôi tờ giấy theo hai chiều dọc, ngang và 2 đường chéo.
 • Đặt nằm 1 trong 4 ô vuông này rồi gấp để hai đường chéo trùng với nhau, tiếp tục làm phía bên còn lại. Cuối cùng chồng hình vuông còn lại lên cùng.
 • Kéo 1 nửa hình vuông – hình tam giác và đáy là đường chéo lên và gập lại để cạnh hình vuông trùng với đường chéo. Tiếp tục với những phần còn lại (giống gấp hạc giấy) để hoàn thiện cây thông Noel bạn nhé.

3. Làm khay đựng bánh kẹo bằng giấy trang trí giáng sinh 

Đã tới mùa giáng sinh thì không chỉ có cây thông, ông già noel, mà còn phải có bánh kẹo nữa. Làm một khay đựng bánh kẹo bằng giấy handmade với những tông màu đỏ, xanh lá, vàng cũng góp phần cho ngôi nhà của bạn thêm một chút không khí giáng sinh đấy.

4. Cách làm người tuyết trang trí giáng sinh bằng giấy

Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn làm người tuyết giáng sinh cực kỳ dễ dàng bằng giấy nhé:

Nguyên vật liệu:

 • Giấy màu trắng, đen, cam.
 • Mẫu người tuyết.
 • Kéo và keo dán.

Cách thực hiện:

 • Đầu tiên bạn in hình đầu và thân trên giấy trắng, hình chiếc mũ trên giấy màu đen và chiếc mũi trên giấy màu cam rồi cắt.
 • Tiếp theo đó, bạn gấp theo các đường thẳng in trên mẫu để lấy nếp, dùng keo để dán các cạnh của chúng lại với nhau thành phần đầu người tuyết. 
 • Bước cuối cùng, thực hiện tương tự với phần thân, mũi và chiếc mũ xinh xắn còn lại rồi dán 2 phần lại của chúng với nhau để thành người tuyết.

>>> Trên đây là những mẹo vặt làm đồ trang trí giáng sinh bằng giấy cực kỳ đơn giản mà bạn có thể thực hiện tại nhà. Mong rằng với những mẹo này, sẽ giúp bạn có thể trang trí nhà cửa thêm xinh để đón chào lễ giáng sinh.

Xem thêm:   [MẸO] Cách bảo quản quần áo mùa đông bền đẹp và thơm tho
Previous articleNhững câu chúc giáng sinh bằng tiếng anh cực hay và ý nghĩa
Next articleTết dương lịch 2021 đi đâu chơi gần Sài Gòn trong ngày?