Món bánh chưng rán là một kiểu chế biến giúp chúng ta ăn bánh chưng ngày tết mà không bị ngán. Tuy nhiên, bạn lại e ngại việc chiên rán ngập dầu sẽ làm bạn tăng cân không phanh. Đừng lo lắng nhé! Sau đây, tgddsales.com sẽ hướng dẫn cách làm bánh chưng rán nước lọc vừa ngon vừa không sợ béo.

Cách rán bánh chưng bằng nước lóc đơn giản dễ làm

  • Bước 1: Cắt nhỏ bánh ra cho dễ rán nhé
  • Bước 2: Đổ nước lọc tầm lửng chiều cao của bánh
  • Bước 3: Bật bếp và đun cho tới khi hết nước. Sau đó giảm lửa nhỏ rồi rán cho đến khi vàng 2 mặt.

Thế là xong, chỉ cần bỏ ra đĩa và thưởng thức thôi. Món bánh chưng rán nước cũng có thể ăn kèm với món kim chi hoặc dưa hành cũng là một gợi ý không tồi mà bạn nên thử. Chẳng thế mà có người cả đời không ăn quá một miếng bánh chưng nhưng với món bánh chưng rán nước thì có thể ăn vèo vèo hết nguyên cả đĩa.

Lưu ý là các bạn nên sử dụng chảo chống dính để tránh bị dính vào đáy nồi nhé. Ngoài ra, việc đun để cạn nước như vậy rất mất thời gian, khi thực hiện món ăn này bạn có thể hẹn giờ, làm việc khác rồi sau đó quay lại kiểm tra để đỡ mất công chờ đợi.

>>> Không thấy bánh chưng thì không thấy tết. Tuy nhiên, một số người lại sợ ăn bánh chưng sẽ tăng cân. Mong rằng với mẹo vặt làm món bánh chưng rán nước lọc này sẽ giúp các bạn có thể thưởng thức  bánh chưng mà không sợ quá mập. Chúc các bạn thành công nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here