Bạn đang tìm kiếm bảng màu nhuộm tóc HOT nhất trong năm 2020 này? Trong bài viết này, tgddsales.com xin phép cập nhật cho các bạn các tông màu nhuộm đẹp và hợp trend nhất trong năm 2020.

Bảng màu là gì?

Đã bao giờ bạn tự hỏi, bảng màu nhuộm trong tiệm làm tóc là gì? Lý Do thợ nhuộm tóc lại bắt buộc phải dựa vào bảng màu để khác chọn lựa mới rất có thể nhuộm tóc bao gờ không? có thể nhiều bạn không khi nào đặt câu hỏi bởi đôi khi bạn chỉ nhuộm tóc dựa trên sự tư vấn của thợ làm tóc thay vì tự lựa chọn cho chính mình một màu tóc phù hợp bên trên bảng màu. 

Tương tự như cái brand name của bản thân, bảng màu tóc nhuộm là bảng tập hợp Các màu tóc nhuộm được ký hiệu khác biệt để nhận biết màu tóc nhuộm. Ngoài ra, khi nhìn vào bảng màu này, mọi cá nhân sẽ có thể nhận biết & quyết định được màu tóc nhuộm cân xứng.

Trong bất cứ một tiệm thực hiện tóc nào, bảng màu dược liệu nhuộm đều luôn luôn phải có. Chúng được đặt ở Những vị trí Các nhà tạo mẫu tóc hoàn toàn có thể dễ ợt nhìn thấy để cho khách dễ ợt lựa chọn khi quyết định nhuộm tóc.

Tuyển tập bảng màu nhuộm không thiếu năm 2020

1. Bảng màu tóc nâu

Màu tóc nâu là 1 trong những màu nhuộm tóc được khá đa số chúng ta, những người trẻ lựa chọn. Không những màu nhuộm tóc có tác dụng làm tôn da vô cùng tuyệt hảo, gray clolor còn là màu khá trẻ đẹp, than lịch, rất phù hợp so với những các bạn trẻ mới lần đầu nhuộm tóc. So với gam gray clolor, dù bạn đi làm việc hay đến lớp thì đều không cần thiết phải lo đến vấn đề quá khá nổi bật giữa đám đông đâu.

bảng màu nâu

2. Bảng màu tóc vàng

Nhuộm tóc màu vàng là Xu thế nhuộm tóc được khá nhiều bạn nam thương yêu. Với màu tóc cổ điển mang đẳng cấp và sang trọng châu âu, gold color là màu có gam sáng vô cùng trẻ đẹp giành cho chúng ta “nổi loạn”. Tuy không tạo nên các cơn bão như các màu kể trên nhưng màu vàng là màu rất chi là nổi bật. Màu này hợp với các bạn có tông da sáng.

nhuộm màu vàng

3. Bảng màu tóc tím

bảng màu tóc nhuộm màu tím

4. Bảng màu tóc xanh rêu

bảng màu xanh rêu

5. Bảng màu xám tro ánh rêu

màu xám tro ánh rêu

Quy tắc bảng màu tóc

Bạn có biết thực ra chỉ tồn tại 3 màu cơ bản (Primary color) là: Đỏ, Vàng, Xanh? Thật bất ngờ phải không? Những người thợ nhuộm tóc sẽ dựa trên 3 màu gốc này để tạo ra bảng màu tóc nhuộm với hàng ngàn màu đa dạng và phong phú khác nhau. 

Quy luật phát triển màu sắc: Màu gốc => Màu thứ 2 => Màu bổ sung

Các màu thứ 2 (Secondary color) sẽ là màu được tạo ra từ màu gốc này. Như ví dụ bên dưới: 

hướng dẫn đọc thông số trên bảng màu

Như vậy nhìn bảng ta đã hiểu được các màu Cam, Xanh lá, Tím là màu thứ 2 được tạo ra từ 3 màu cơ bản.

Những màu được tạo ra tiếp theo được gọi là Màu bổ sung (Tertiary color). Nếu chúng ta cứ phối các màu sắc đa dạng, tính đến giai đoạn phát triển mạnh mẽ nhất có thể tạo nên 3000 màu. Một con số thật ấn tượng phải không các bạn.

hướng dẫn đọc thông số trên bảng màu

Bên cạnh đó, trên lý thuyết về màu sắc thì có 2 tông màu chính mà bạn cần biết là:

  • Tông màu lạnh: xanh, tím và xanh lá với sắc tố chủ yếu là màu xanh.
  • Tông màu ấm: đỏ, cam và vàng với các sắc tố chủ yếu là màu vàng và đỏ.

Trong bảng màu tóc nhuộm, các tông màu lạnh sẽ khó nhuộm hơn so với tông màu ấm.

>>> Trên đây là những bảng màu HOT nhất trong năm 2020. Mong rằng với những thông tin làm đẹp này, sẽ giúp các bạn sở hữu một mái tóc đẹp trong dịp Tết này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here